Phần mềm quản lý kinh doanh, bán hàng - VsoftBMS.trade - công cụ quản lý đặc lực của doanh nghiệp vừa và nhỏ Phần mềm quản lý nhà hàng, Cafe, karaok - VsoftRMS.net - Chuyên nghiệp trong phục vụ - pro trong 1 phút Phần mềm quản lý khách sạn - VsoftHMS.net Lite Phần mềm quản lý nhân sự - chấm công - tiền lương : VsoftHRM.net
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2007
  Bài viết
  180
  Thanks
  118
  Thanked 32 Times in 19 Posts
  sức khõe
  9

  Mặc định Mục tiêu nghề nghiệp

  Phi thương bất phú. Vậy nếu bạn là dân kỹ thuật và chưa thấy được năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh, thì bạn xác định mục tiêu thế nào về nghề nghiệp và cuộc sống của mình.

  Có thể đặt ra các mục tiêu nho nhỏ trong các khoảng thời hạn ngắn để không bị mất phương hướng và lạc đường. Điều gì của công việc khiến bạn gắn bó? Công việc mang lại cho bạn những gì? Những điều yêu thích nho nhỏ khi bạn làm công việc của mình (ví dụ có kinh nghiệm dự đoán những lỗi sẽ phát sinh mà bây giờ mình chưa kịp "catch", những hạn chế của chương trình mà ngoại trừ việc dùng thực tế thì chỉ người viết mới biết được, những cải tiến tí xíu giúp chương trình linh hoạt và ưu hóa hơn)? Những hạn chế của hoàn cảnh hiện tại? Sau 1 năm, 2 năm, 3 năm thì bạn sẽ đạt được điều gì? bạn muốn đạt được "thành tựu" (tuy nghe hơi to tát) gì?
  Bạn có dám trao đổi thẳng thắn với sếp về con đường phát triển của bản thân mình? Bạn có biết cách học hỏi để giúp cho công việc của mình, bạn có biết cách để sếp thấy sự phát triển cùa mình đi đôi với sự đóng góp và phát triển hiệu quả cho công việc?
  Nếu không thể làm nhà quản lý, hoặc kinh doanh riêng bạn có muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình? Làm thế nào đạt được điều đó?
  Lần sửa cuối bởi Vsoft-An, ngày 06-07-2008 lúc 11:22 PM.
  Full of God Grace, full of Love

 2. The Following User Says Thank You to Vsoft-An For This Useful Post:

  vsoft-mrquoc (07-07-2008)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •