PDA

View Full Version : Màu mắt nói lên điều gìvsoft.ngocnhi
08-07-2009, 05:45 PM
Mắt màu xanh thẳm


Người sở hữu đôi mắt xanh thăm thẳm thường có sức lôi cuốn về thể xác rất lớn. Họ cũng là tuýp dịu dàng và nhạy cảm. Trong khi đó, những ai mang cặp mặt cùng màu nhưng nhạt hơn lại thường hay liếc mắt đưa tình với người khác phái.


Xanh lá cây sẫm


Như những cô gái tóc vàng hoe mang cặp mắt màu xanh dương, người có đôi mắt xanh lá cây sẫm thường toát ra nhiều năng lượng và có cá tính sáng tạo.


Đừng bao giờ nghĩ: “Người mắt xanh lá cây hay ghen”, chủ nhân của một đôi mắt đặc biệt như thế này là người đầy ngẫu hứng, hơi chút bướng bỉnh song cực kỳ thông minh.


Mắt xám


Phụ nữ mang đôi mắt màu xám rất tế nhị, họ có phần hay “kén cá chọn canh”. Trong tình yêu, họ không thể hiện quá rõ lòng đam mê ra ngoài.


Mắt đen láy

Phụ nữ mắt đen láy rất có ý chí. Cuộc sống của họ ồn ào song cực kỳ thú vị.

Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì


Cặp mắt không đều


Người có cặp mắt đặc biệt dễ nhận biết như thế này thường không nhìn nhận được sự việc từ nhiều góc độ khác nhau. Họ khéo léo, mưu trí, thích phân tích, xử lý sự việc ngay từ trong ý nghĩ.


Mắt đều nhau


Nếu hai mắt bạn cách nhau một khoảng đối xứng, đồng đều, thế giới quan của bạn rất công bằng và minh bạch.

Hai mắt gần nhau


Những người có hai mắt gần nhau thường có vẻ ngoài ấn tượng và khơi gợi nhiều nhục cảm. Tuy nhiên, những người này nhìn chung không có cái nhìn cởi mở về thế giới xung quanh, họ cũng có xu hướng quá phụ thuộc người khác, không chịu được stress.


Mắt sâu


Đôi mắt tố cáo một bản tính ưa quan sát, thích sở hữu và hơi nóng nảy. Những người mắt sâu cũng sáng tạo, sống duy tâm và lãng mạn.


Mắt xếch


Có hai kiểu mắt xếch. Nếu một người sở hữu cặp mắt xếch hướng lên (như mắt mèo), cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được cái mình mong muốn. Trái lại, người có cặp mắt xếch hướng xuống lại dễ nhượng bộ, rất hiếm khi nói được lời từ chối.


Ánh nhìn của anh ấy nói lên điều gì

Nếu đây là lần đầu tiên bạn hẹn hò với anh ấy, hãy lưu ý đến một vài điểm sau:

- Trông chừng những anh có ánh nhìn “gian xảo”. Kiểu đàn ông này không kiên định, không đáng tin và rất hay thay đổi.


- Nếu mắt chàng đảo khắp nơi, không cố định và không thể nhìn thẳng vào bạn, có thể chàng đang cố che đậy một động cơ nào đó bên trong, hoặc chàng là người quá nhút nhát, không có chí khí.


- Ánh mắt “buồn ngủ” có thể nói với bạn rằng anh ấy có khao khát tình dục mạnh mẽ. Ánh mắt cũng có thể gửi đi một thông điệp khác: Chàng lười biếng và dễ nản lòng.


Dù sao đây cũng chỉ là chút thông tin vui cho bạn tham khảo về “thuật” nhìn người qua đôi mắt. Muốn hiểu rõ ai đó, không cách gì hiệu quả hơn là dành nhiều thời gian bên họ.